BK8

Soi kèo BK8 Malaysia vs Indonesia, 19h30 ngày 19/12, AFF Cup

Soi kèo trận đấu Malaysia vs Indonesia lúc 19h30 ngày 19/12 trên sân vận động Quốc gia Singapore, dự đoán kết quả Malaysia vs Indonesia, AFF Cup nhanh và chính xác.

Soi kèo Malaysia vs Indonesia, 19h30 ngày 19/12

Trận thua 0-3 trước Việt Nam đã giáng một đòn đau vào đà tâm lý đang có phần thuận lợi của Malaysia. Sau hai chiến thắng mở màn, soi kèo chuẩn giờ đây những người Mã phải chấp nhận sự thật rằng họ không còn nắm giữ quyền tự quyết trong tay. Để có được đi tiếp, Malaysia bắt buộc phải có được 3 điểm ở lượt đấu cuối trước đại kình địch Indonesia.


Với Indonesia, họ đã có điều mình mong muốn khi cầm hòa thành công đội tuyển Việt Nam ở lượt đấu trước. Chỉ cần một kết quả tương tự trước Malaysia, thầy trò ông Shin Tae-yong sẽ chính thức đặt chân vào bán kết. Chính vì lẽ đó, các cổ động viên xứ sở vạn đảo đang đặt niềm tin rất lớn vào đội bóng con cưng của mình.

Lịch sử đối đầu của cả hai tại AFF Cup đang là tương đối cân bằng. Chắc chắn Indonesia sẽ nhập cuộc với tâm thế như khi đá với Việt Nam, tạo nên một thế trận khó chịu và sẵn sàng chơi rắn, qua đó giữ được 1 điểm để chắc suất đi tiếp.

Soi kèo châu Á Malaysia vs Indonesia

Trận đại bại trước đội tuyển Việt Nam không phải là lần đầu tiên Malaysia gây thất vọng ở năm 2021 này. Đoàn quân của ông Tan Cheng Hoe vốn dĩ không phải là địa chỉ đáng tin cậy với giới cá độ, khi chỉ giành phần thắng kèo châu Á ở 3/9 trận gần nhất.

Ngược lại, Indonesia đang thể hiện sự tiến bộ rõ rệt so với chính họ ở kỳ AFF Cup trước. Evan Dimas và các đồng đội đã cùng nhau thắng kèo handicap ở 5/6 trận vừa qua, một tỷ lệ kèo bóng rất ấn tượng. Do đó, người chơi nên đặt niềm tin vào đất nước vạn đảo ở màn đọ sức sắp tới.

Chọn: Indonesia

Soi kèo châu Âu Malaysia vs Indonesia

Xét ở các kỳ AFF Cup, Malaysia và Indonesia đang đích thực là “kỳ phùng địch thủ” khi mỗi bên đều sở hữu cho mình 2 chiến thắng. Dù được đánh giá cao hơn, nhưng Malaysia lại đang thể hiện sự chuệch choạc nhất định khi để thua 3/5 trận gần nhất (2 trận còn lại là trước Lào và Campuchia). Sẽ không ngạc nhiên nếu người Mã lại tiếp tục sẩy chân và nói lời tạm biệt với chiến dịch AFF Cup 2021.

Chọn: Hòa

Dự đoán tỷ số Malaysia vs Indonesia: 2-2

Post a Comment

Previous Post Next Post
BK8