BK8

Soi Kèo BK8 Girona vs Almeria, 02h00 ngày 05/10

Nhận định Girona vs Almeria 02h00 ngày 05/10, vòng 8 giải Hạng 2 Tây Ban Nha. Phân tích soi kèo Girona đấu với Almeria chính xác.

Nhận định, soi kèo bóng đá Girona đấu với Almeria

Ở trận đấu muộn nhất vòng 8 giải hạng 2 Tây Ban Nha, Girona dù có lợi thế được chơi trên sân nhà song không có nghĩa đội bóng của HLV Míchel sẽ có 90 phút dễ dàng trước đối thủ. Hoàn toàn dễ hiểu với nhận định trên bởi Girona đang có phong độ không tốt.

Tính tại giải hạng 2 Tây Ban Nha, họ mới thắng 2 trận, hòa 2 và thua 3 lần trong số 7 trận đã đá mùa này. Rõ ràng, đây là thống kê khiến nhiều nhà đầu tư phải dè chừng khi lựa chọn Girona ở trận đấu đêm nay. Đối chiếu sang TLCA, Girona để thua kèo 4/6 trận mới đây.

Girona không được đánh giá cao dù có lợi thế sân nhà

Trái ngược với đối thủ, Almeria bước vào trận đấu này với phong độ hứng khởi khi thắng liên tiếp 2 vòng đấu vừa rồi và thắng tới 5/7 trận đã đá tại giải hạng 2 Tây Ban Nha mùa này.

Xét theo thành tích kèo, đội khách Almeria cũng chỉ để thua theo châu Á 2 lần trong khi đã vượt kèo 8 lần trong số 10 trận đấu vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự.

Thêm nữa, Almeria từng thắng 8, hòa 6 và thua có 4 lần trong số 18 trận đối đầu vừa rồi trước Girona. Với thống kê trên, NHM có thể yên tâm lựa chọn Almeria.

Tỷ lệ Girona vs Almeria: 0:0
Tỷ lệ O/U: 2 1/4
Chuyên gia nhận định: Almeria +0
Dự đoán: Girona 1-2 Almeria

Post a Comment

Previous Post Next Post
BK8